Lọc gió SH 300I thanh khang 006000612

Giá bán 155.000₫

Giá gốc 185.000₫-16%

Mã sản phẩm: 006000612 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Tấm lọc gió là một chi tiết cần phải thay thế định kỳ. Chi tiết này có tác dụng lọc bẩn, ngăn bụi theo dòng khí nạp lọt vào động cơ. nên thay lọc gió khi xe đã vận hành trên 10000 km Nếu bộ...
Hotline: 0917 697 669
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán
  • Tấm lọc gió là một chi tiết cần phải thay thế định kỳ. Chi tiết này có tác dụng lọc bẩn, ngăn bụi theo dòng khí nạp lọt vào động cơ.
  • nên thay lọc gió khi xe đã vận hành trên 10000 km
  • Nếu bộ lọc đã quá bẩn, không khí sẽ khó đi vào động cơ dẫn đến xe không bốc khi vận hành, tốn nhiên liệu hơn so với bình thường, thậm chí có thể gây mất ga-rang-ti, nhất là mỗi khi khởi động lần đầu vào buổi sáng.

    Có nhiều lý do để nhà sản xuất cảnh báo người dùng là tuyệt đối không nên vệ sinh tấm lọc gió này. Thứ nhất đây là tấm lọc gió bằng giấy, việc vệ sinh có thể làm hỏng màng lọc, khiến bụi lọt vào động cơ nhiều hơn. Thứ hai, lọc gió  là dạng màng giấy lọc tẩm dầu, lớp dầu này đóng vai trò hút và giữ bụi bẩn trên màng lọc, không để bụi bẩn lọt vào bên trong động cơ, việc vệ sinh bằng các chất tẩy rửa có thể làm mất màng dầu này, khiến tác dụng giữ bẩn của bộ lọc không được đảm bảo, còn vệ sinh bằng cách thổi gió thông thường thì ít có tác dụng làm sạch màng lọc.

  • Lọc gió  nằm bên trong hộp nhựa màu đen ngay phía trên bộ truyền động. Chỉ cần tháo  vít quanh hộp nhựa này rồi nhấc hộp nhựa ra là bạn có thể nhìn thấy lọc gió. Lấy lọc gió cũ ra, đặt cái mới vào rồi lắp lại, việc này có thể chỉ mất chưa đến 3 phút.